Tư vấn cần câu cá tra,Chon can cau ca tra,Can cau ca tra tot nhat

Top 7 Cân Câu Cá Tra Phổ Thông

Trang chủ » Kinh nghiệm » Top 7 Cân Câu Cá Tra Phổ Thông

TOP 7 CẦN CÂU CÁ TRA PHỔ THÔNG

Xin giới thiệu tới các cần thủ về 7 dòng cần câu cá tra,cần câu máy giá phổ thông được ưa chuộng và sử dụng nhìều bởi các cần thủ.

1.Daiwa Phantom catfish:

Daiwa phantom catfish

Cần Daiwa phantom catfish là cây cần chính hãng của hãng Daiwa,1 trong những thương hiệu nổi tiếng uy tin hàng đầu về lĩnh vực cần cân.chất lượng của cần daiwa phantom catfish gần như tuyệt hảo cho dòng phổ thông,Cán cần được làm bằng nút bần kì công rất láng mịn,khoen fuji,đọt cần tương đối tốt không quá cứng cũng không quá dẽo vừa có thể chơi bạo lực cá 5,6kg vừa có thể kéo cá lên tới hơn 10kg vẫn ok.

Giá bán : ~ 900.000đ

2.Berkley lighting rod:

berkley lightning rod

Dòng cần berkley lighting rod của hãng berkley mỹ cũng là một cây cần khá tốt để câu cá tra,cán cần làm bằng nút bần,khoen và bass không phải fuji,nhưng chất liệu đọt cần khá tốt có thể dùng để câu cá bạo lực được tải mồi nặng được.

Giá bán: ~ 1.400.000đ

3.Hexing attack:

Hexing attack

Hexing attacks là 1 trong những dòng cần phổ thông của hãng hexing,hãng này tuy không nỗi nhưng mình cũng đã từng sài qua dòng này và cảm thấy rất ổn,khoen fuji,bass máy fuji,đọt cần so với daiwa phantom thì ngang nhau,cán cần làm nút bần nhưng ko láng mịn dễ đen xuống màu khi thấm nước.

Giá bán : ~1.200.000đ

4.Pioneer target:

Pioneer Target

Cần pionner target của hãng pionner cán mút êm khoen fuji đọt cần gần như bằng nhau với cần hexing attacks và daiwa phantom tuy nhiên mình sử dụng cảm thấy cái bass máy không được chắc cho lắm dù mới sử dụng mà gán máy câu quay có tiếng như kiểu lỏng.

Giá: ~800.000đ

5.Abu garcia revenge:

Abu garcia revenge

Abu garcia revenge là một cây cần thuộc hãng abu garcia của Mỹ,cán cần làm bằng mút nệm đen,khoen fuji,thiết kế trông khá đẹp tuy nhiên cảm nhận của mình thì cần khá dẽo nhìu và tải mồi không cao,nếu câu cá lớn hay quăng mồi nặng nhìu lần dễ làm cần bị gẫy.

Giá bán : ~900.000đ

6.Shimano Catana CX S100HH:

Shimano Catana CX S100HHShimano Catana CX S100HH

Là dòng cần thuộc hãng shimano japan,Cần nghiên về màu đó đẹp cán cần làm bằng nút bần không  láng,khoen và bass của chính hãng shimano luôn,về chất lượng kéo cá khá ổn không có gì đáng lo ngại khi cần đến từ thương hiệu shimano

Giá cần : ~ 1.000.000 đ

7.Penn Powerstick:

Penn Powerstick

Cần đến từ hãng penn cũng là hãng chuyên về cần máy câu cá từ mỹ,dòng cần này cán mút nệm chất liệu carbon,đọt có phần mềm câu kéo cảm giác hơn không thích hợp cho ai câu bạo lực,khoen và bass thường.

Giá cần : 800.000đ

Copyright © 2017 MỒI CÂU CÁ ÔNG NĂM . All rights reserved. Design by Nina.com