MỒI CÂU CÁ BẰNG THUỐC BẮC,A QUỲ LÀM TỪ GÌ,MUA A QUỲ Ở ĐÂU,TÁC HẠI CỦA A QUỲ,A QUỲ DỤ RẮN,CÁCH CHẾ BIẾN A QUỲ,CÁCH LÀM A QUỲ,GIÁ BÁN A QUỲ

A QUỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Trang chủ » Kinh nghiệm » A QUỲ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

CHẮC RẰNG ĐỐI VỚI MỌI CẦN THỦ DÙ LÀ MỚI CHƠI HAY ĐÃ RÀNH NGHỀ ĐÃ TỪNG NGHE QUA TỚI A QUỲ CÂU CÁ TRA,TUY NHIÊN ĐỐI VỚI CÂU CÁ TRA HỒ THÌ HIỆU QUẢ CỦA A QUỲ SẼ NHƯ THẾ NÀO ? BÀI VIẾT SAU ĐÂY SẼ LÀM RÕ THẬT HƯ A QUỲ SỬ DỤNG TRONG CÂU CÁ TRA HỒ.

1.Giới thiệu về a quỳ:
Về lý thuyết ai cũng biết rằng A quỳ là một vị thuốc dùng làm mồi câu cá, có mùi cực kỳ khó chịu, màu đen,đông cứng như cục đá.Theo nhiều cần thủ thì a quỳ là thịt xác chết thối rữa được cô đặc,có mùi thối đến nôn ói. A quỳ có bán tại các tiệm thuốc Đông Nam dược.


2.A quỳ có tác dụng với câu cá tra hồ ?
Nếu bạn nghĩ rằng a quỳ thật sự là một “thần mồi” đối với việc câu cá tra hồ thì rất tiếc rằng bạn đã sài lầm.A quỳ thật sự không có một tác dụng gì đối với cá tra hồ bới vì cá tra hồ là cá nuôi môi trường nhân tạo từ cá giống đã được cho ăn bằng thực phẩm nhân tạo là cám công nghiệp từ cám bột cho cá giống khi trưởng thành được cho ăn bằng cám viên có ly lớn hơn từ đó cá tra đã không phải bản chất tự nhiên như cá tra sông thích mùi tanh thối.
Tuy nhiên đối với một số hồ câu sử dụng phân heo để nuôi cá tra thì vẫn còn một số tác dụng những tỉ lệ hồ nuôi bằng phân heo rất ít hầu như không thấy ở TPHCM, chỉ một số hồ lân cận như ở Bà rịa-Vũng tàu,Tây Ninh,..v…v
Nắm bắt được những hồ như vậy Mồi Câu Cá Ông Năm đã có sản phẩm Cơm indo với thành phần cơm ủ chung với gan sống cho lên mùi vừa đủ gần giống với mùi thối của a quỳ nhưng không độc hại ảnh hướng tới sức khỏe người câu cá lẫn hồ câu.

Copyright © 2017 MỒI CÂU CÁ ÔNG NĂM . All rights reserved. Design by Nina.com